Các dịch vụ:
* Bán đất khu bcr quận 9: 0283 88 999 88

Đất nền Long Thành giá rẻ

Khi thanh lý tài sản, các ngân hàng thường đăng tải thông tin trên website và các phương tiện truyền thông. Nếu kiểm tra kỹ sẽ thấy những lô đất rao bán thấp hơn hẳn giá thị trường; xuất hiện ở nơi heo hút khó bán, tiềm ẩn rủi ro pháp lý hoặc dính quy hoạch, tranh chấp khiến người mua “tiền mất tật mang”.

Do đó, nhà đầu tư phải cẩn thận trước thông tin “ngân hàng thanh lý đất nền giá siêu rẻ” được gửi qua tin nhắn điện thoại hoặc đăng trên các mẩu tin quảng cáo dán ở khắp nơi. Bởi, đây là chiêu thức của một số sàn môi giới nhỏ lẻ hoặc cò đất nhằm thu hút người mua, khiến khách hàng ham rẻ mà xuống tiền ngay, bỏ quên việc kiểm tra pháp lý.

Theo kế hoạch, trong tháng 10 này, việc thi công 5 gói thầu ưu tiên (4 tuyến đường và hệ thống thoát nước) tại Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn nhằm phục vụ sân bay Long Thành sẽ hoàn thành để chính quyền bàn giao đất cho người dân xây dựng nhà ở.

Tuy nhiên, do mưa kéo dài nên gần 1 tháng qua, việc thi công khu tái định cư bị đình trệ, nguy cơ chậm tiến độ.

Ông Dương Đức Ngọc, Tư vấn trưởng khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn, cho biết từ cuối tháng 9 vừa qua, khu vực xây dựng Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn liên tục có mưa khiến nền đất bị ẩm ướt, các phương tiện cơ giới không thể vào công trường để thi công.

Các nhà thầu đã khắc phục khó khăn bằng cách sử dụng máy bơm, bơm nước ra ngoài nhưng do mưa nhiều nên việc bơm nước không hiệu quả.

Do thời tiết bất lợi nên nhà thầu chỉ có thể thi công các hạng mục nhỏ như hố ga, đường ống thoát nước nhỏ...

[Đồng Nai: Bàn giao mặt bằng xây dựng sân bay quốc tế Long Thành]

Theo ông Dương Đức Ngọc, vài ngày gần đây, thời tiết nắng trở lại, 20 nhà thầu đang huy động toàn bộ máy móc, nhân lực thi công cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, tại các gói thầu ưu tiên, việc thi công vẫn chưa thể ra vì nền đất rất nhão, máy không lu được, các nhà thầu đang đợi nền đất cứng trở lại, sau đó tiến hành thảm nhựa 4 tuyến đường.

Do mưa nhiều, mới đây các nhà thầu đã kiến nghị ngành chức năng xem xét gia hạn một số gói thầu ưu tiên.

Lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư, xây dựng tỉnh Đồng Nai (chủ đầu tư Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn) cho hay việc chậm thi công 5 gói thầu ưu tiên tại Khu tái định cư Lộc An-Bính Sơn là do nguyên nhận bất khả kháng.

Dự án bcr quận 9


Dự án Vincity Quận 9 cách Khu du lịch Suối Tiên chỉ hơn 5km. Như vậy có thể thấy rằng: Các mặt của dự án đều có kết nối giao thông thuận lợi, trong tương lai 5 năm nữa sẽ rất phát triển. Không phải tự nhiên Vin họ chọn vị trí dự án ở đó đâu. Một điều quan trọng để anh chị lựa chọn là tiện ích đẳng cấp của dự án, hầu như thứ gì cũng có: Anh chị ăn uống: có ngay càng nhà hàng ở dưới các toà nhà cao tầng. Có gì chơi ở quận 9 không còn là một câu hỏi quá khó khi đến đây, bạn có thể thả mình vào thiên nhiên trong mát, có những giây phút thảnh thơi, thi vị bên sông nước thoáng đãng. Quận 9 năm 2018 dự kiến đón nhận thêm dự án VinCity Quận 9 nằm ngay gần những địa điểm vui chơi giải trí.

Ban quản lý dự án đầu tư, xây dựng tỉnh Đồng Nai đang xem xét, giải quyết các văn bản đề nghị gia hạn tiến độ thi công của một số nhà thầu.

Để đảm bảo thời gian hoàn thành cũng như chất lượng công trình, Ban quản lý dự án đầu tư, xây dựng tỉnh Đồng Nai đôn đốc các nhà thầu tiếp tục triển khai thi công, tranh thủ lúc nắng ráo tiến hành làm cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn có diện tích hơn 280ha, có thể bố trí chỗ ở cho khoảng 28.500 người, được khởi công vào cuối tháng 4/2020. Khu tái định cư có hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm đường giao thông, đường nội bộ, hệ thống cấp nước 7.600 m3/ngày đêm, hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy, trạm xử lý nước thải công suất 8.000 m3/ngày đêm; các công trình công cộng như trường học, trạm y tế, chợ.

Đồng Nai dự tính ngay khi cơ bản hoàn thành các gói thầu ưu tiên, tỉnh sẽ tổ chức bốc thăm vị trí đất cho người dân xây dựng nhà ở.

Sân bay Long Thành được xây dựng trên diện tích khoảng 5.000ha với công suất phục vụ 100 triệu lượt khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Đây là dự án trọng điểm quốc gia nhằm phát triển ngành vận tải hàng không, giúp tăng cạnh tranh quốc tế, tăng kết nối Việt Nam với thế giới.

Giảm “chi phí không tên”

Tuy nhiên, ông Trần Khánh Quang, một chuyên gia công tác nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, cho rằng, chính sách thúc đẩy nhà ở xã hội đã đề cập nhiều, nhưng triển khai rời rạc và không đúng mục tiêu. Do vậy để triển khai cần có một kế hoạch tài chính dài hạn nhằm đảm bảo phát triển bền vững chứ không chỉ là kêu gọi phong trào. Đối với kế hoạch cải tạo chung cu cũ, nên khuyến khích về mặt chỉnh trang đô thị hơn là kêu gọi làm nhà giá rẻ vì đất toàn vị trí trung tâm.

Theo Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) Lê Hoàng Châu, nếu thay đổi cách thu tiền sử dụng đất, chuyển thành sắc thuế đánh trên “hành vi chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp thành đất ở”, với thuế suất xác định minh bạch (có thể bằng khoảng 15 - 20% giá đất trong bảng giá đất), thì vừa loại trừ được cơ chế “xin - cho” nhũng nhiễu, vừa làm giảm mức nộp tiền sử dụng đất so với cách làm hiện nay, sẽ góp phần kéo giảm giá thành nhà ở, từ đó tạo điều kiện kéo giảm giá bán nhà ở

Ngoài ra, nếu thời gian thực hiện thủ tục hành chính càng rút ngắn thì càng có lợi cho xã hội, cho nền kinh tế, cho các doanh nghiệp và người dân, người mua

Trong 5 năm qua, đã có hàng trăm dự án nhà ở bị ách tắc thủ tục đầu tư xây dựng, do dự án có quỹ đất hỗn hợp, hoặc có sử dụng đất công thuộc diện rà soát, kiểm tra, thanh tra, thậm chí có dự án không vướng mà vẫn bị kéo dài thủ tục hành chính.

Đi đôi với việc hoàn thiện thể chế pháp luật, các doanh nghiệp BĐS kỳ vọng kết quả thực hiện đề án chính phủ điện tử, chính quyền điện tử, một cửa liên thông cấp độ 4 (công chức giải quyết hồ sơ yêu cầu và thủ tục hành chính, nhưng không tiếp xúc trực tiếp với người dân, doanh nghiệp) sẽ vừa rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính, vừa khắc phục được tình trạng nhũng nhiễu, tiêu cực, đồng thời góp phần thiết thực kéo giảm giá nhà ở.

Dự án bcr quận 9

“Chi phí không tên nhiều hay ít, tăng hay giảm phụ thuộc vào kết quả của việc nhà nước kiến tạo môi trường kinh doanh theo hướng ngày càng minh bạch, trong suốt và có tính giải trình, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế. Nhưng, để kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thì trước hết phải giải quyết điểm nghẽn về thể chế pháp luật.

Giảm được chi phí không tên sẽ góp phần làm giảm giá thành nhà ở. Đồng thời, từng doanh nghiệp cũng phải thượng tôn pháp luật, tuân thủ pháp luật, chấp hành pháp luật và nói không với tiêu cực trong quá trình thực hiện dự án đầu tư”, ông Châu nói.

Theo đó, Bộ Xây dựng sẽ sớm hoàn thành dự thảo nghị quyết về phát triển nhà ở giá thấp dưới 20 triệu đồng/m2 và diện tích tối đa 70 m2/căn hộ. Như vậy, mỗi căn hộ chỉ có giá khoảng 1,4 tỉ đồng. Ngoài ra, Chính phủ sẽ đưa ra nhiều ưu đãi khuyến khích chủ đầu tư xây dựng nhà ở thương mại giá thấp khi chủ đầu tư tham gia làm nhà thương mại giá dưới 20 triệu đồng/m2 sẽ được ưu tiên chậm nộp tiền sử dụng đất trong thời hạn tối đa 2 năm, giảm 50% tiền sử dụng đất, được miễn thủ tục thẩm định thiết kế triển khai sau thiết kế cơ sở, ưu đãi về vốn, lãi suất vay vốn ngân hàng từ 7 - 8%/năm.

Nếu dự án đã thực hiện thẩm định thiết kế triển khai sau thiết kế cơ sở thì được miễn cấp giấy phép xây dựng...

Điểm đặc biệt, Chính phủ sẽ yêu cầu các địa phương khi lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết phải bố trí tỷ lệ quỹ đất ở để xây dựng nhà ở thương mại giá thấp tương đương tối thiểu 30% tổng diện tích đất ở trong dự án. Ngoài ra, Bộ cũng đưa ra các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, đẩy nhanh việc cải tạo chung cư cũ, sửa đổi các quy định để tháo gỡ vướng mắc thủ tục nhằm tăng nguồn cung nhà ở, góp phần bình ổn thị trường.

Bộ Xây dựng cho biết khi ban hành hàng loạt chính sách ưu đãi, thời gian tới nguồn cung nhà ở thương mại giá thấp sẽ tăng nhanh, tránh tình trạng lệch pha cung cầu như hiện nay khi nhà ở cao cấp chiếm đa số, nhà giá rẻ vắng bóng, giá nhà nhờ đó sẽ phù hợp hơn với thu nhập của đa số người dân.

Pháp lý của đất nền An Phước, Long Thành

Ngoài những tiện ích liền kề, nơi đây còn có pháp lý vô cùng rõ ràng và minh bạch. Đã có số riêng chính chủ cho những nhà đầu tư tạo sự an toàn khi đầu tư đất nền.

Chính pháp lý rõ ràng nên đây là khu đất đầu tư an toàn nhất cho các nhà đầu tư thông thái. Các tiện ích liền kề với “một bước tới ngàn tiện ích” cho thấy đây là khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai rất cao. Đầu tư đất nền An Phước, Long Thành chắc chắn sẽ có lợi vô cùng.

Chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình? Hãy nhanh tay đầu tư để sở hữu cho mình những vị trí vàng đắc địa nhất, cơ hội chỉ đến có một lần, đầu tư an toàn sinh lời lớn trong tương lai.

Đất nền An Phước, Long Thành giá rẻ, đầu tư an toàn, sinh lời lớn

Đất nền An Phước, Long Thành ngoài vị trí ở nơi có kinh tế phát triển có những tiện ích cực kỳ tuyệt vời. Vị trí sinh lời rất lớn, tính thanh khoản cao, gần khu dân cư, hơn nữa còn gần các khu công nghiệp lớn với hàng nghìn công nhân như khu công nghiệp Long Thành. Cạnh các trường học các cấp, gần chợ dân cư, các bệnh viện… thuận lợi cho cuộc sống.

Gần quốc lộ 51 cùng với cách trung tâm của thị trấn Long Thành, chợ mới Long Thành. Bên cạnh đó cũng rất gần sân bay Long Thành. Hệ thống giao thông được đồng bộ, thuận lợi cho di chuyển đi lại. Những tuyến đường đi đến các khu công nghiệp lân cận cũng rất thuận tiện, không lo bị kẹt xe…

Hạ thống đường nhựa, nước máy sạch, điện được kéo tận nhà, xung quanh là khu dân cư ở đông đúc cùng với môi trường sống trong xanh, tươi mát. Chính vì gần các khu công nghiệp lớn nên số lượng công – nhân viên nhiều dẫn đến nhu cầu nơi ăn chốn ở thuận tiện càng cao. Nơi đây chính là khu vực có khả năng phát triển cực kỳ lớn.

Đất nền Long Thành giá rẻGiá đất nền An Phước, Long Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý, tính đến thời điểm hiện nay, giá đất tại nơi này đang ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh. Nơi đây hội tụ tất cả những tiện ích cho cuộc sống của những cư dân tương lai, là điểm ngắm của nhiều người đang có nhu cầu về đất.

Phát triển sau, chắc chắn lợi thế sẽ nằm ở nguồn cung và giá cả. Đất Long Phước, Long Thành sẽ là lựa chọn lý tưởng để đầu tư lướt sóng trong giai đoạn 2020 - 2024. Việc nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ vài trăm triệu đến vài tỷ mỗi năm từ bán đất xã Long Phước, Long Thành là hoàn toàn có cơ sở.

Bán đất Long Phước sở hữu giá rẻ, khả năng sinh lời tốt

Mặt bằng giá đất Long Phước đang thuộc nhóm bán đất Long Thành giá rẻ. Hiện mức giá bán cao nhất chỉ giao động từ 18 - 22 triệu/m2, giá trung bình khoảng 4 - 8 triệu/m2, giá rẻ nhất chỉ từ 1.5 - 3 triệu/m2.

Mặc dù chưa có nhiều ưu điểm nổi trội như các điểm nóng bất động sản Long Thành. Tuy nhiên, một lượng lớn nhà đầu tư nhỏ và khách hàng mua để ở lại khá ưu ái đối với bán đất tại xã Long Phước, Long Thành. Với tỷ lệ tăng giá đạt 30 - 35% như hiện tại của nhà đất Long Thành, đất tại xã Long Phước cũng có khả năng tăng giá rất hấp dẫn. Mua vào với giá rẻ, khoảng 2 - 3 năm tới, khi nhà đất khu thị trấn Long Thành, khu vực gần sân bay khan hiếm hoặc giá quá cao, khó đầu tư thì "cờ" sẽ đến tay nhà đất Long Phước.

Địa phận xã Long Phước nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 51, đây là lợi thế để phát triển nhanh cơ sở hạ tầng và tăng cường khả năng kết nối của địa phương.
Các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản tại xã Long Phước

Tính đến thời điểm hiện tại, Long Phước vẫn còn rất nhiều khu vực nhà đất chưa được khai thác hiệu quả. Hầu hết mua bán nhà đất tại Long Phước, Long Thành đều tập trung ở đất nền tự do. Trong đó, đất ở khu vực gần Quốc lộ 51, đường Bàu Cạn và Hương Lộ 12 đang được chú ý nhất. Xã Long Phước cũng đang đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng, đồng thời xin thêm ngân sách để hoàn thiện hạ tầng đồng bộ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Long Phước mới được cải thiện về nguồn cung thông qua các dự án bất động sản. Đây cũng là yếu tố góp phần kéo khách hàng và nhà đầu tư chú ý hơn về bán đất Long Phước, Long Thành. Hiện tại, trên địa bàn xã có các dự án đáng chú ý như:

- Dự án khu dân cư Golden City

    Vị trí: mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
    Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Châu Án Thái Bình Dương Group (APEC GROUP)
    Loại hình: đất nền
    Số lượng: 200 nền
    Giá bán: từ 20 triệu/m2

Khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, bán đất Long Phước, Long Thành sôi động rõ rệt. Giá đất và số lượng nhà đầu tư tăng nhanh.

Nhiều nhà đầu tư không mấy ngạc nhiên trước những chuyển biến của khu vực nhà đất này. Do thị trường nhà đất Long Thành phát triển mạnh chắc chắn sẽ kéo theo bán nhà đất các xã vùng ven cũng được chú ý. Đặc biệt, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã tạo tiềm lực để thu hút các dự án bất động sản cũng như dân cư từ nơi khác về đây sinh sống.

Nếu như so sánh với các khu vực như: thị trấn Long Thành, bán đất xã An Phước hay bán đất xã Tam An thì nhà đất Long Phước chỉ mới sôi động thời gian sau này và giá bán cũng đang thấp hơn khoảng 15 - 35%. Tuy nhiên, bán đất Long Phước, Long Thành 2020 sẽ là lý tưởng để có lợi nhuận hấp dẫn.

Trong vai người cần mua đất nền giá rẻ, chúng tôi được những chủ đất dẫn đi xem đất ở những khu vực đang “nóng” thuộc xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), các phường Bửu Long, Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa)... Tuy nhiên, đất nền giá rẻ hầu hết là đất nông nghiệp, không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng lô (sổ hồng).

* Rao bán tràn lan

Trên các trang mạng xã hội vẫn đầy rẫy các thông tin rao bán đất nền giá rẻ tại Đồng Nai. Trong đó, đất có sổ hồng đầy đủ thì giá khá cao, tùy theo từng khu vực. Riêng đất giá rẻ hơn chỉ có đất nông nghiệp phân lô, bán nền giá bán chỉ bằng 40-60% so với đất thổ cư có sổ hồng. Đi thực tế một số khu đất nền đang được rao bán với giá khá rẻ tại huyện Vĩnh Cửu, TP.Biên Hòa, huyện Trảng Bom thì thấy những khu đất tuy cũng có đường vào, nhưng thường nằm sâu phía trong, cách xa trung tâm, xã, phường.

Việc giao dịch mua bán đất nông nghiệp phân lô được thực hiện khá khôn khéo. Khách hàng có nhu cầu liên hệ bằng điện thoại sẽ được dẫn đi xem khu đất, nếu ưng ý sẽ ra văn phòng công chứng để làm thủ tục đồng sở hữu hoặc qua văn phòng luật sư ký bán giấy tay và có luật sư làm chứng.

Liên hệ với H.P. - một đầu mối đang rao bán đất nền giá rẻ tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), chúng tôi được dẫn đi xem khu đất nằm sâu phía trong hẻm. Trên khu đất có đường vào và giá bán từ 400-500 triệu đồng/nền, diện tích 100-120m2. Xem qua sổ hồng thì đây là khu đất rộng hơn 2 ngàn m2, trên đó có khoảng 300m2 đất ở, còn lại là đất trồng cây hằng năm.

“Cò” đất H.P. nói: “Khu đất này được quy hoạch đất ở nhưng hiện chưa kịp làm thủ tục tách thửa nên sẽ bán giá bằng 60% giá đất đã có sổ hồng. Khách mua sau này có nhu cầu sẽ được hỗ trợ tách thửa và ra sổ riêng”. Thậm chí khách mua đất nông nghiệp phân lô, bán nền còn được bảo đảm có thể... xây dựng nhà ở. Dựa theo số tờ, số thửa khu

- Phone: +84-908-744-256